Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Giá hạt điều loại 1 - hạt điểu rang muối Bình Phước

Giá hạt điều, chất lượng, cũng như quy trình chế biến có an toàn, và đặc biệt giá hạt điều loại 1 như thế nào luôn được quan tâm khi bạn muốn mua hạt điều rang muối.

Vì sao lại có sự khác nhau về giá hạt điều loại 1 (loại A) so với giá hạt điều còn lại?

Hạt điều rang muối được chia làm hai loại: loại 1 (loại A) với những hạt săn chắc, to tròn, còn nguyên hạt không bị bể. Hạt điều rang muối loại 2 hay còn gọi là loại B, gồm những hạt nhỏ hơn, nhưng chất lượng thì không khác gì loại 1. Hạt điều Bình Phước luôn cho ra loại hạt điều rang muối luôn đảm bảo về chất lượng mặc dù là loại 1 hay loại 2.

Từ sự khác biệt về hình thức sẽ quyết định đến giá hạt điều loại 1 sẽ cao hơn với giá hạt điều còn lại.

Giá hạt điều loại 1

Hạt điều rang muối loại 1 còn vỏ lụa

Vì sao nên chọn mua hạt điều rang muối loại 1?

Rất cẩn thận trong khâu chế biến, giá hạt điều loại 1 có sự chênh cao hơn sơ với giá các loại còn lại, là do khâu lựa chọn để lựa ra hạt điều rang muối loại 1 rất tỉ mỉ. Phải lựa những hạt săn chắc, còn nguyên hạt, không bị vỡ, hạt phải to tròn không bị sâu.

Tỉ mỉ từ khâu lựa điều tươi, cho tới khâu chế biến điều rang muối, nên mới có sự khác nhau về giá điều loại 1(loại A) với các loại điều khác.

Công ty bạn là một công ty lớn, đối tác là nước ngoài, bạn muốn để lại ấn tượng cũng như tạo mối liên kết lâu dài. Bởi vậy, bạn muốn tặng món quà “đặc sản” quê hương là hạt điều rang muối, vậy hãy chọn hạt điều rang muối loại 1 của Bình Phước.

Hạt điều rang muối loại một tại cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao – Bình Phước, chuyên cung cấp điều rang muối sỉ với mọi số lượng.

Hạt điều rang muối loại 1 tại cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao cũng trải qua những khâu rất là tỉ mỉ và thận trọng, rang trên lò củi nên hương vị luôn thơm ngon.

Giá hạt điều loại 1

Giá hạt điều loại 1 tại cơ sở sản xuất điều rang muối Năm Sao luôn đi cùng chất lượng

Giá hạt điều loại 1 –hạt điều Bình phước, giá sẽ cao hơn so với hạt điều loại 1 ở các tỉnh khác như Đồng  Nai hay Lâm Đồng.

Để có thể yên tâm về giá hạt điều loại 1 và cũng như chất lượng của điều loại 1 như thế nào hãy liên hệ ngay với cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao - chuyên chế biến, cung cấp hạt điều rang muối với số lượng lớn.

Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín về giá giả cũng như chất lượng sản phẩm. Cơ sở sản xuất điều rang muối Năm Sao - bán sỉ số lượng lớn - giá sỉ với mọi số lượng.