Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

1kg hạt điều giá bao nhiêu?

1kg hạt điều giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mua hạt điều lẻ, cũng như sỉ với số lượng lớn.

Nhưng bạn đừng vội so sánh khi biết được giá nơi nay chênh với giá nơi khác với một con số không hề nhỏ. Vì giá cả thế nào còn tùy thuộc vào chất lượng của hạt điều rang muối ra sao.

1kg hạt điều giá bao nhiêu

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều rang muối Năm Sao sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi 1kg hạt điều giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng, phân loại hạt điều. Hạt điều loại A giá sẽ cao hơn so với hạt điều loại B. 1kg hạt điều giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như:  hạt điều bóc vỏ, và chưa bóc vỏ, kích cỡ hạt (số lượng hạt trong 100gram), hạt điều đóng gói thông thường giá thấp hơn hạt điều đựng trong các họp quà san trọng.

Đến với cơ sở sản xuất hạt điều rang muối Năm Sao bạn sẽ không còn thắc mắc 1kg hạt điều giá bao nhiêu nữa. Cơ sở chuyên sản xuất, cũng như phân phối số lượng lớn, thì đảm bảo giá sẽ mềm hơn so với các nơi khác.

Chắc chắn rằng sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở với nhau, như bạn thấy có nơi bán với giá 370 nghìn/kg cũng có những nơi bán với 300 nghìn/kg nhưng bạn cũng đừng vội so sánh, hãy để hạt điều rang muối Năm Sao giải đáp tận tình cho bạn hiểu vì sao có sự khác biệt như vậy. Để bạn biết vì sao hạt điều rang muối Năm Sao luôn được lựa chọn là nơi mua sỉ hạt điều giá tốt, và chất lượng nhất.

1kg hạt điều giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, nếu vào thời điểm lễ tết thì giá sẽ cao hơn. Cũng như phụ thuộc vào thời điểm thu hoạch, thu hoạch không đạt sản lượng, thì giá của 1kg hạt điều cũng có sự thay đổi so với thời điểm đạt sản lượng.

1kg hạt điều giá bao nhiêu

Giá của 1kg hạt điều phụ thuộc và vỏ lụa, khích thước và nguồn gốc hạt điều

1kg hạt điều giá bao nhiêu tại cơ sở hạt điều rang muối Năm Sao, tùy thuộc vào tình trạng hạt điều có nguyên vẹn hay bị vỡ nát, và còn chị ảnh hưởng bởi giá điều tươi lúc mua vào, thị trường tiêu thụ nhưng Năm Sao luôn có giá gốc vì là cơ sở trực tiếp sản xuất. Chắc hẳn bạn sẽ không còn phân vân so sánh 1kg hạt điều giá bao nhiêu khi bạn biết được những yếu tố quyết định giá cả hạt điều.

Hiện nay trên thị trường nhiều cơ sở bán với nhiều giá có sự chênh lệch khác nhau, liên hệ ngay với cơ sở sản xuất hạt điều rang muối Năm Sao để có thể mua sỉ hạt điều với số lượng lớn, với giá cực kì hợp lý bạn nhé!