Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Giá của hạt điều rang muối trên thị trường hạt điều

Giá của các loại hạt điều trên thị trường hạt điều gần đây lên xuống thường xuyên, khiến người tiêu dùng, cũng như các doanh nghiệp, và nhà sản xuất đau đầu.

Giá cả của điều thành phẩm, đặc biệt là hạt điều rang muối trên thị trường hạt điều phụ thuộc vào chất lượng, sản lượng thu điều tươi thu vào, và giá điều trong nước cũng còn phụ thuộc vào tình hình xuất nhập khẩu của thị trường Việt Nam.

thị trường hạt điều rang muối

Giá cả hạt điều rang muối trên thị trường hạt điều phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá điều tươi trên thị trường hạt điều

Giá của điều tươi trên thị trường hạt điều phụ thuộc vào từng thời điểm, đầu mùa giá lúc nào cũng cao hơn so với lúc thu điều rộ, thấp nhất là cuối mùa. Bên cạnh đó giá điều tươi trên thị trường hạt điều có cao hay không còn phụ thuộc vào sự cạnh tranh của các cơ sở thu mua.

Giá điều thành phẩm - điều rang muối trên thị trường hạt điều

Hạt điều rang muối - hạt điều Bình Phước là một sản phẩm khá được ưa chuộng vào dịp tết đến xuân về, không những thế, hạt điều Bình Phước còn được đánh giá cao về chất lượng ở thị trường quốc tế.

Chính vì được xuất khẩu nhiều ra thế giới nên giá cả của hạt điều Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của thị trường hạt điều thế giới. Cho dù chịu nhiều ảnh hưởng quyết định đến giá cả, nhưng giá của hạt điều Bình Phước luôn cao hơn so với các nước.

thị trường hạt điều rang muối

Giá của điều thành phẩm trên thị trường sẽ chịu ảnh hưởng bởi giá điều tươi

Giá hạt điều rang muối còn vỏ lụa hiện nay có giá dao động từ 200- 300 nghìn/ kg tại các cơ sở sản xuất, tùy nguồn gốc điều và kích cở hạt. Hạt điều rang muối còn vỏ lụa đang rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó điều được bóc vỏ lụa cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi cũng như nhìn thu hút và hợp vệ sinh.

Giá hạt điều rang muối tách vỏ trên thị trường hạt điều hiện nay sẽ có giá đắt hơn hạt điều rang muối còn vỏ lụa. Chính vì phải tốn thêm công đoạn lột vỏ, nhân công và sự hao hụt của vỏ, nên giá đắt hơn là chuyện dễ hiểu.

Hạt điều rang muối bóc vỏ lụa có giá dao động từ 350-450 nghìn/kg trên thị trường hạt điều hiện nay. Đây là giá tại siêu thị cũng như tại các cửa hàng bán lẻ.

Muốn biết giá điều tại cơ sở chế biến như thế nào, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, cơ sở chế biến hạt điều rang muối Năm Sao - hạt điều rang muối Bình Phước, chuyên cung cấp hạt điều rang muối với số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Là bạn đồng hành của các công ty trên địa bàn cả nước.