Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg?

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg là câu hỏi đầu tiên của người bán lẫn người mua, cho dù mà mua lẻ hay mua sỉ.

Đừng vội đi tìm đáp án cho  câu hỏi hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg, trước hết ta nên biết điều rang muối gồm những loại nào.

Điều rang muối gồm loại 1 (loại A), loại 2 (loại B).

hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg

Điều rang muối vỏ lụa loại 1

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg còn tùy thuộc vào loại nào, và được đóng gói như thế nào, trong đó loại hạt điều đóng gói trong các hộp quà sang trọng sẽ có giá cao hơn và thường không tính bằng kg.

Để có thể giải đáp những thắc về giá cả cũng như chất lượng điều rang muối, cơ sở sản xuất điều rang muối Năm Sao- Bình Phước sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá cả sẽ đi cùng với chất lượng.

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg? với loại 1 còn vỏ lụa được đóng gói thông thường, trên thị trường hiện nay sẽ có giá từ 350.000 - 400.000 đồng/ kg giá sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở với nhau.

Nếu như bạn là người lần đầu tiên kinh doanh điều rang muối thì có lẽ bạn vẫn còn những đắn do, những phân vân, nhưng tiền nào thì của đó.

Vậy nên trước khi muốn biết điều rang muối bao nhiêu 1kg, bạn phải biết được nguồn gốc cũng như quy trình chế biến như thế nào, từ đó bạn mới có cái nhìn đúng về giá có quá đắt so với chất lượng sản phẩm hay không.

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg sẽ còn tùy thuộc vào từng loại điều, điều rang muối còn vỏ lụa, hay đã được bóc vỏ lụa. Giá của điều rang muối bóc vỏ lụa sẽ luôn cao hơn, vì phải tốn thêm công đoạn bóc vỏ lụa.

hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg

Điều rang muối Bình Phước Năm Sao

Hạt điều rang muối không còn quá xa lạ, khi hiện nay điều rang muối ngày càng được ưa chuộng, trong dịp lễ tết, hay để mua làm quà cáp. Khi bạn thắc mắc hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg có nghĩa là bạn đang có nhu cầu, và bạn đang có sự so sánh giữa các cơ sở. Bạn đang muốn kinh doanh điều rang muối, nhưng lại chưa tìm được nguồn hàng, cho dù bạn có tìm được rồi thì lại không được lấy theo giá sỉ vì số lượng bạn lấy không nhiều? Bạn đừng lo cơ sở chế biến hạt điều rang muối Năm Sao - Bình Phước, bán giá sỉ với mọi số lượng.

Bạn là chủ một cửa hàng, hay chủ doanh nghiệp, ở bất cứ đâu hãy  gọi  cho chúng tôi ngay hôm nay  để biết hạt điều rang muối bao nhiêu 1kg. Cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao - Bình Phước, bán giả sỉ với mọi số lượng, chất lượng luôn đề cao hàng đầu.