Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Giá hạt điều rang muối Bình Phước năm nay

Năm 2016 giá hạt điều rang muối Bình Phước đã lên rất cao, khiến các cửa hàng kinh doanh cũng như cơ sở sản xuất lo ngại giá hạt điều rang muối Bình Phước 2017 còn cao hơn thế!

Giá hạt điều rang muối Bình Phước năm nay cao hơn so với những năm trước, bởi các yếu tố như sản lượng, giá cả điều tươi lúc thu mua đã ảnh hưởng đến giá điều thành phẩm.

giá điều rang muối Bình Phước

Mùa điều năm nay thất mùa

Vào thời điểm cuối năm 2016 giá điều đột ngột tăng cao, nhưng nhiều cơ sở không có hàng để bán, vì lí do sợ tồn hàng mặt khác vào thời điểm từ đầu tháng 10 đến tháng 11 giá điều bán ra cũng khá cao.

Hiện nay đang vào thời điểm thu hoạch điều tươi, nhưng do chịu ảnh hưởng của khí hậu, tình trạng sâu bệnh nên sản lượng năm nay có phần không đạt, và giá cả sẽ có nhiều biến động hơn năm 2016. Điều tươi bị hư hại, nên giá điều rang muối Bình Phước năm nay sẽ cũng bị biến động theo giá điều tươi đầu mùa.

Một hộ trồng điều tại Phú Riềng cho biết, năm nay do mất mùa nên sản lượng không nhiều, vì thế cho dù nhiều cơ sở sản xuất đã vào đến tận nơi mua với giá hơn 50 nghìn/ kg điều tươi, giá điều tươi năm nay cao hơn so với các năm trước.

Giá điều rang muối Bình Phước năm 2017?

Năm nay không những giá điều tươi tăng cao mà giá điều rang muối Bình Phước cũng tăng cao. Do ảnh hưởng của khí hậu nên ảnh hưởng đến sản lượng thu mua của nhiều cơ sở, để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ, nhiều cơ sở sản xuất, chế biến điều rang muối bắt buộc phải nhập thêm điều từ nước ngoài về.

Giá điều rang muối Bình Phước luôn cao hơn so với các nước, chính vì giá cao và lại khan hiếm nên tạo điều kiện để điều của các nước tràn vào Việt Nam với giá rẻ hơn, nhưng chắc chắn chất lượng không sánh bằng được điều Việt Nam.

Giá điều rang muối Bình Phước

Chất lượng làm nên giá cả

Giá điều rang muối Bình Phước năm nay có nhiều biến động và sản lượng thu mua ít, lượng điều tươi mua vào không đáp ứng đủ được đầu ra của điều thành phẩm. Tại các cơ sở chế biến, giá điều rang muối Bình Phước cũng khác nhau, phải trải qua nhiều công đoạn chế biến mới có được thành phẩm, mà trong khi đó 4kg điều tươi chỉ còn lại 1kg điều rang muối, nên giá cả cao là điều không tránh khỏi.

Hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất điều rang muối Năm Sao để biết giá điều rang muối Bình Phước tại thời điểm này là bao nhiêu nhé.