Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Cách làm hạt điều rang muối ngon

Có 2 cách để bạn làm hạt diều rang muối ngon ngay tại nhà, hôm nay Hạt Điều Năm Sao xin chia sẻ với các bạn điều này.

Cách 1: Làm hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Nguyên liệu 1kg hạt điều chưa bóc lớp vỏ lụa, 1kg muối hạt vừa ( không cần mịn như muối ăn vì mịn quá muối dễ dàng bám vào hạt điều sẽ làm cho hạt điều mặn quá và mất đi hương vị và dễ bị cháy đen) và 1 chảo lớn sâu lòng.

Cách làm hạt điều rang muối, Cách làm hạt điều rang muối tại nhà, Cách làm hạt điều rang muối đơn giản, hạt điều rang muối, hạt điều rang muối Đức Tài, hạt điều Đức tài
Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Bắt tay vào thực hiện nào, các bạn đặt chảo lên bếp cho hết số muối và hạt điều đã chuẩn bị vào đảo đều tay, vặn lửa vừa phải như vậy khoảng 10 phút, lúc này bạn bắt đầu thấy mùi thơm của hạt điều, khi nào hạt điều có màu vàng óng khắp cả hạt lúc đó đã hoàn thành, bạn có thể kiểm tra thử bằng cách bóc.

Lưu ý: Bạn rang với mức lửa vừa phải mà không quá lớn, nếu lửa lớn sẽ hạt điều sẽ bị cháy, bên trong hạt điều thì lại chưa chín. Nếu lửa quá nhỏ thì thời gian rang lâu làm muối ngấm vào hạt điều nhiều quá sẽ càng mặn. Tỉ lệ hạt điều và muối bằng nhau sẽ làm cho hạt điều không bị áp sát vào chảo gây cháy sém.

Cách làm hạt điều rang muối tại nhà, Cách làm hạt điều rang muối đơn giản, hạt điều rang muối, hạt điều rang muối Đức Tài, hạt điều Đức tài
Hạt điều rang muối không vỏ lụa

Cách 2: Làm hạt điều rang muối không vỏ lụa

Bạn cũng chuẩn bị muối và hạt điều tương đương nhau, với cách rang này thì nhanh hơn vì đã được bóc đi lớp vỏ, bạn cũng rang trên bếp với mức lửa vừa phải đến khi hạ điều vàng và thơm là được.

Mách nhỏ: Nếu muốn ngon bạn nên dùng hạt điều chưa bóc vỏ lụa rang muối thì sẽ ngon hơn, giữ được hương vị thơm ngon của hạt điều hơn