Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Cơ sở sản xuất trực tiếp và bán sỉ hạt điều rang muối trên toàn quốc

Công dụng của các hạt ngũ cốc đang được đánh giá cao khi mà thực phẩm bẩn làm hoang mang người tiêu dùng. Trong đó, hạt điều được đánh giá cao bởi hàm lượng dinh dưỡng và công dụng mà nó mang lại.

Vì công dụng cùng mùi vị thơm ngon nên hạt điều đang trở thành thực phẩm ưa thích của người tiêu dùng. Từ đó nhiều cơ sở bán sỉ hạt điều rang muối không ngừng gia tăng lợn nhuận. Chính vì lợi nhuận càng lớn, mà giá thành hạt điều không ngừng bị các đại lý trung gian nâng lên, dẫn đến giá thành thị trường phải tăng theo và thiệt thòi vẫn là người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong số đó, vẫn có các đơn vị sản xuất trực tiếp như cơ sở hạt điều rang muối Năm sao chuyên bán sỉ hạt điều rang muối chất lượng cao. Vì là hạt điều lấy tại Bình Phước, không qua trung gian nên giá thành hạt điều thành phẩm rất cạnh tranh, đảm bảo hài lòng bạn hàng.

Tuy gia thành “mềm” nhưng chất lượng rất đảm bảo:

-         Hạt điều được sàng lọc thủ công, dễ dàng chọn được những hạt to, tròn, không vỡ nát.

-         Hạt điều được chế biến sạch sẽ, không thêm chất phụ gia độc hại càng được đóng gói kỹ càng, nên an toàn vệ sinh thực phẩm, không làm ảnh hưởng đến danh tiếng, thương hiệu của các cơ sở mua sỉ hạt điều rang muối Năm Sao.

sỉ hạt điều rang muối

Bán sỉ hạt điều rang muối

Ngoài bán sỉ hạt điều rang muối, Năm Sao còn cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về hạt điều rang muối, cách bảo quản. Và chắc chắn rằng, giá điều rang muối mà chúng tôi mang lại cho quý khách lúc nào cũng tốt và thấp hơn giá so với thị trường. Bởi các sản phẩm hạt điều rang muối là do chính cơ sở chúng tôi sản xuất, nên bạn sẽ vô cùng yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả.

Bên cạnh đó khi đặt hàng tại bán sỉ hạt điều rang muối Năm sao, khách hàng còn được hỗ trợ, tư vấn về mọi khía cạnh liên quan đến sản phẩm hạt điều rang muối: cách bảo quản, giá hiện tại, nên chọn loại điều nào… để khách hàng có thể yên tâm kinh doanh.

Để khách không phải lo lắng và vất vả trong khâu vận chuyển, bán sỉ hạt điều rang muối Năm Sao có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách trên toàn quốc theo dịch vụ bưu điện hoặc nhà xe.

Chất lượng tốt, giá thành hợp lý, cạnh tranh và không lo vất vả trong quá trình vận chuyển, việc kinh doanh chưa bao giờ thuận lợi như thế.

Vây còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi sớm nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.