Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Bỏ sỉ hạt điều rang muối chất lượng hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hạt điều rang muối trên thị trường hiện nay. Cơ sở kinh doanh bỏ sỉ hạt điều rang muối Năm sao luôn mong muốn được cung cấp cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ số lượng hạt điều rang muối chất lượng với giá cả hợp lí.

Hiện nay, những cơ sở kinh doanh hạt điều nhỏ lẻ trên cả nước luôn mong muốn tìm được nơi bỏ sỉ hạt điều rang muối chất lượng mà gia thành lại phải chăng. Bởi không phải nơi nào cũng có thể cung cấp hạt điều rang muối chất lượng để các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hài lòng.

Nếu không biết lựa chọn sản phẩm, phân loại hạt điều rất dễ bạn sẽ bị lầm giữa điều Việt Nam với điều nước ngoài, điều mới rang với điều cũ. Điều bị trộn lẫn hàng sâu teo, vỡ nát. Ngoài ra, nếu bạn không tìm đến đúng cơ sở sản xuất thì giá bỏ sỉ hạt điều sẽ bị nâng lên vì qua trung gian.

bỏ sỉ hạt điều

Năm Sao chuyên bỏ sỉ hạt điều rang muối

Vậy nên, việc các nhà kinh doanh mong muốn có nơi bỏ sỉ hạt điều rang muối đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý là điều cần thiết. Đáp ứng nhu cầu trên, cơ sở bỏ sỉ hạt điều rang muối Năm Sao của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

- Hạt điều rang muối nguồn gốc hạt điều Bình Phước. Lợi thế khi Năm Sao ở ngay khu vực “thủ phủ” của cây điều nên nguồn đầu vào được sàng lọc kỹ, đảm bảo đúng gốc điều Bình Phước.

- Hạt điều đảm bảo sạch sẽ, không vỡ vụn, không chất hóa học, hạt to đều, giòn, thơm, chất lượng an toàn thực phẩm. Mỗi lần rang điều, Nam Sao đều luôn chú trọng đến an toàn vệ sinh và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, do đó, mọi nguyên liệu đều được sàng lọc và thực hiện đúng quy trình.

- Hạt điều đúng với khối lượng, quy trình đóng như đã cam kết với khách hàng. Khi liên hệ bỏ sỉ hạt điều, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khối lượng và hình thức đóng gói phù hợp, bạn có thể chọn: đóng gói 10kg, đóng hộp nhựa tròn, nhựa cao, túi hút chân không…Và khi nhận được bạn sẽ hài lòng vì chúng tôi luôn làm đúng thỏa thuận ban đầu.

bỏ sỉ hạt điều

Quá trình đóng gói sản phẩm hạt điều của Năm Sao đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, cơ sở bỏ sỉ hạt điều rang muối Năm Sao của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về mọi khía cạnh liên quan đến sản phẩm hạt điều rang muối: cách bảo quản, giá hiện tại, nên chọn loại điều nào… để khách hàng có thể yên tâm kinh doanh.