Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Hạt điều giá bao nhiêu khi mua sỉ?

Các bạn mong muốn mua được loại hạt điều rang muốn chất lượng nhưng lại không biết hạt điều giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Hạt điều trên thị trường có nhiều loại nên giá thành cũng khác nhau. Sự chênh lệnh nhau cũng khá rõ rệt, mức giá hạt điều đưa ra cũng tùy vào tình hình nguồn gốc hạt điều đó được trồng ở đâu, chính sách kinh doanh hạt điều của công ty đó thế nào, cơ sở phân phối ra sao thì giá hạt điều sẽ có mức cao, mức thấp.

hạt điều giá bao nhiêu

Hạt điều rang muối

Trong số đó, cơ sở chuyên sản xuất hạt điều rang muối Bình Phước Năm Sao luôn cố gắng tối ưu hóa các yếu tố làm tác động tới giá điều để có được giá điều tốt nhất cho khách mua sỉ. Cơ Sở hạt điều Năm Sao luôn tính toán hạt điều giá bao nhiêu sẽ sát giá nhất, tối ưu lợi nhuận cho khách hàng cũng như cho cơ sở.

Chúng tôi cũng luôn cung cấp hạt điều rang muối trực tiếp cho khách mà không qua bất cứ một đối tượng trung gian nào, nhằm tránh trường hợp bị trục lợi cá nhân, đẩy giá thành lên cao làm mất đi chính sách kinh doanh chất lượng của Năm Sao đến với khách hàng.

Chính vì thế, mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi mua hạt điều rang muối để kinh doanh, thì tốt nhất đến trực tiếp cơ sở sản xuất hạt điều uy tín mà bạn biết, để có thể mua được điều rang muối với giá tốt nhất. Lúc đó bạn còn nắm bắt được hạt điều giá bao nhiêu cho từng loại A,B hay bóc vỏ lụa, còn vỏ lụa.

hạt điều giá bao nhiêu

Hạt điều rang muối Năm Sao đóng gói theo theo yêu cầu

Các bạn cũng có thể ghé qua hoặc đặt hàng tại cơ sở sản xuất điều rang muối Bình Phước Năm Sao, để chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết hạt điều giá bao nhiêu với từng số lượng sỉ và từng loại điều. Nhưng chắc chắn rằng, giá điều rang muối mà chúng tôi mang lại cho quý khách lúc nào cũng tốt và thấp hơn giá so với thị trường. Bởi các sản phẩm hạt điều rang muối là do chính cơ sở chúng tôi sản xuất, nên bạn sẽ vô cùng yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả.

Ngoài ra, Năm Sao chuyên cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ, nên bạn có thể thương lượng với chúng tôi khi cần số lượng lớn và đặt hàng lâu dài.

hạt điều giá bao nhiêu

 Năm Sao cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ

Thậm chí, để khách không phải lo lắng và vất vả trong khâu vận chuyển, chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách trên phạm vi cả nước theo dịch vụ bưu điện hoặc nhà xe.

Vậy còn chờ gì nữa nếu như bạn đang có nhu cầu mua hạt điều rang muối vừa chất lượng, vừa tốt giá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được hạt điều giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ báo cho bạn đúng giá của hạt điều rang muối tận gốc cơ sở sản xuất.