Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Vì sao bạn nên kinh doanh hạt điều rang muối vỏ lụa?

Hạt điều rang muối vỏ lụa là một loại sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả. Và bạn đang muốn nhập số lượng lớn hạt điều rang muối vỏ lụa?

Hạt điều rang muối vỏ lụa là hạt điều sau khi rang muối xong sẽ được đóng gói trực tiếp mà không thông qua khâu bóc vỏ lụa, do đó, khi ăn người tiêu dùng sẽ tự bóc lớp vỏ lụa mỏng trước khi ăn. Hạt điều rang muối vỏ lụa nhìn đẹp mắt với màu vỏ lụa nâu, có đôi chổ đã bong ra trong quá trình rang hoặc đóng gói, để lộ nhân vàng phía trong, xem là muốn thưởng thức ngay.

Hơn nữa, nhờ có lớp vỏ lụa màu nâu này mà nhân điều không bị mặn lại rất giòn. Đấy chỉ là những gì bạn có thể thấy của lớp vỏ lụa bên ngoài hạt điều, điều quan trọng là nhờ lớp vỏ màu nâu mà hạt điều không bị vỡ và vẫn giữ được mùi vị thơm ngon đặc trưng của hạt điều. Khi ăn hạt điều rang muối, chỉ cần dùng tay xoay nhẹ, lột bỏ lớp vỏ ngoài màu nâu này là có thể sử dụng phần nhân bên trong nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó cũng chính là lý do mà hạt điều rang muối vỏ lụa được nhiều người lựa chọn.

hạt điều rang muối vỏ lụa

Hạt điều rang muối vỏ lụa chất lượng

Đấy chưa phải tất cả những gì mà hạt điều rang muối vỏ lụa có thể mang lại cho bạn. Những thứ mà hạt điều rang muối vỏ lụa mang lại cho bạn còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh hạt điều rang muối vỏ lụa vì đây là loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hạt điều rang muối đã bóc vỏ, mà còn được nhiều người ưa dùng.

hạt điều rang muối vỏ lụa

Hạt điều rang muối vỏ lụa tốt cho sức khỏe

Nhưng để kiếm được một nơi cung ứng hạt điều rang muối vỏ lụa uy tín mà giá thành lại thấp để có thể kiếm lợi nhuận tốt thì không dễ. Nhưng nay, khi bạn đã có mặt tại trang web này thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ. Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất hạt điều rang muối tại Bình Phước – thương hiệu Năm Sao. Những hạt điều rang muối của Năm Sao luôn đều đúng kích cỡ và đạt chất lượng.

Một điều quan trọng nữa là tại cơ sở Năm Sao khách hàng luôn mua được sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa đúng giá gốc. Thậm chí, còn mua được rẻ hơn nhiều so với các cơ sở khác. Vì Năm Sao là cơ sở trực tiếp thu mua điều trong khu vực, trực tiếp sản xuất và cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ cho nhiều cửa hàng bán lẻ hạt điều hiện nay.

Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi ghé xem và mua hạt điều rang muối tại cơ sở chúng tôi. Vậy hãy liên hệ ngay với cơ sở Năm Sao để được tư vấn mua hạt điều rang muối vỏ lụa với giá tốt nhất.

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức