Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Nhận biết các loại hạt điều rang muối Bình Phước của cơ sở Năm Sao

Trên thị trường có các loại hạt điều rang muối khác nhau. Để giúp các bạn nhận biết được các loại hạt điều mà bạn cần mua, cũng như mong muốn mua được đúng các loại hạt điều rang muối Bình Phước của Năm Sao, hãy xem ngay bài viết này.

Để khách hàng không quá hoang mang khi chọn mua hạt điều rang muối, bởi hiện nay, trên thị trường tràn ngập các loại hạt điều rang muối. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau giữa các loại hạt điều rang muối Bình Phước của Năm Sao với các sản phẩm hạt điều rang muối của cơ sở khác.

Các loại hạt điều rang muối Năm Sao được phân loại dựa trên chất lượng, kích cỡ hạt, trọng lượng,…. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu mua hạt điều của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá các loại hạt điều dựa trên nhu cầu tiêu thụ của khách hàng.

- Hạt điều rang muối còn vỏ lụa: hạt điều rang muối này là khi rang xong, được đóng gói ngay mà không qua thêm khâu bóc lớp vỏ lụa. Khi ăn các bạn có thể tự tách lớp vỏ lụa mỏng và ăn phần nhân bên trong với vị mặn mặn, bui bùi, giòn tan rất hấp dẫn.

các loại hạt điều

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

- Hạt điều rang muối bóc vỏ: sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có thể ăn trực tiếp mà không làm mất thời gian phải bóc vỏ lụa của chúng. Hạt điều đã bóc vỏ cũng tạo sự bắt mắt cho khách hàng khi thưởng thức thấy sự thú vị, bởi màu sắc vàng ươm và căng chắc của hạt điều.

Khi chọn mua sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước bạn nên để ý các loại hạt điều, dù là còn vỏ lụa hay đã bóc vỏ lụa thì thân hình hạt vẫn to tròn, chắc mẫy. Khi ăn thử thì thịt chắc, không bột, có vị béo béo bùi bùi, thơm thơm. Có như vậy mới đúng điều rang muối Bình Phước. Đặc biệt, điều rang muối Năm Sao còn có tem nhãn của cơ sở Năm Sao.

các loại hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối Năm Sao

Các loại hạt điều Năm Sao luôn được sản xuất trực tiếp, sản xuất đến đâu tiêu thụ tới đó. Không sản xuất tràn lan, lưu trữ kho quá lâu, tránh làm mất mùi vị và chất lượng của hạt điều. Do đó, hạt điều của Năm Sao luôn đảm bảo chất lượng và làm khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thấy được các loại hạt điều khác nữa của Năm Sao như: điều loại A, B, điều Bình Phước, điều nước ngoài… nếu như bạn đến trực tiếp địa điểm bán các loại hạt điều của chúng tôi. Các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu và tư vấn thêm về các loại hạt điều cũng như giá cả các loại hạt điều của Năm Sao trên thị trường.

Nhưng để nhanh nhất, hãy liên hệ điện thoại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các loại hạt điều bạn muốn biết.