Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Cách bảo quản hạt điều rang muối để trữ hàng khi kinh doanh

Bạn mới tích trữ được lượng lớn hàng hạt điều rang muối để kinh doanh, nhưng chưa biết cách bảo quản hạt điều như thế nào là tốt nhất. Xem ngay, cơ sở sản xuất hạt điều rang muối Năm Sao sẽ hỗ trợ bạn.

Hạt điều được chế biến như thế nào để hương vị tươi ngon đã quan trọng, nhưng cách bảo quản hạt điều sao cho an toàn với sức khỏe của khách hàng còn quan trọng hơn. Nếu không biết cách bảo quản hạt điều rất dễ làm hạt điều mất chất, mối mọt, ẩm mốc giảm chất lượng và khó bán đến người tiêu dùng.

cách bảo quản hạt điều

Bảo quản hạt điều để có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất

Vậy chúng ta nên bảo quản hạt điều rang muốn như thế nào? không cần phải tìm hiểu đâu xa. Cơ sở hạt điều rang muối Năm Sao của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách bảo quản hạt điều rang muối sao cho vừa tiện, vừa tốt cho sức khỏe của bạn nhé:

- Các loại hạt điều rang muối không được để ở nơi ẩm ướt, tránh để lâu ngoài không khí dẫn đến hạt điều dễ bị ẩm mất đi độ giòn, mùi thơm đặc trưng của hạt điều.

- Nên để hạt điều trong túi hút chân không hoặc hộp nhựa đậy kín nắp hộp.

- Tránh dùng các loại hộp hay túi có mùi để đựng hạt điều rang muối vì muối dễ hút ẩm làm mất đi mùi vị dễ biến chất gây hại cho sức khỏe.

- Hãy để hạt điều rang muối tránh xa các loại côn trùng để hạt điều không bị đục khoét, bạn cũng có thể để hạt điều trong tủ lạnh hoặc những nơi thoáng mát.

- Hạt điều bảo quản đúng cách sẽ có hạn sử dụng trong 1 năm.

Việc sản xuất hạt điều rang muối tạo ra thành phẩm cần rất nhiều khâu và quy trình tỉ mỉ, nhưng việc đảm bảo cách bảo quản hạt điều làm sao không làm mất đi mùi vị cũng như không làm ảnh hưởng sức khỏe khách hàng cũng là điều cơ sở hạt điều rang muối Năm Sao luôn đặt lên hàng đầu.

cách bảo quản hạt điều

Bảo quản hạt điều bằng cách hút chân không

Thậm chí, những sản phẩm của chúng tôi khi đã đến tay người tiêu dùng rồi chúng tôi cũng luôn lo lắng không biết khách hàng có sử dụng và bảo quản chúng tốt không?

Đối với chúng tôi, cách bảo quản hạt điều rang muối đảm bảo chất lượng không chỉ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn bảo vệ được cả danh tiếng thương hiệu hạt điều rang muối của Năm Sao.

Chính vì thế, khi mua bất kì sản phẩm hạt điều rang muối nào của Năm Sao. Chúng tôi đều nói rõ cách bảo quản hạt điều cho khách hàng để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm hạt điều rang muối của Năm Sao.

Vậy nếu các bạn muốn yên tâm khi sử dụng sản phẩm hạt điều rang muối thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp cơ sở hạt điều rang muối của Năm sao chúng tôi để được cung cấp và tư vấn về cách bảo quản hạt điều rang muối.