Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Thị trường hạt điều Việt Nam hiện nay ra sao?

Hiện nay hạt điều Việt nam được rất nhiều quốc giá ưa thích, trong đó có thị trường EU và Mỹ. Vậy bạn có biết tại sao hạt điều Việt Nam lại được các quốc gia ưa thích vậy không?

Nước ta một trong số quốc gia được xem là có sản lượng điều hàng năm xuất khẩu ra nước ngoài lớn trên thế giới hiện nay. Nước ta thu hút và tạo thế mạnh được từ ngành điều là bởi chất lượng điều rất tốt, rất được lòng các đối tác.

Chính vì thế, mà mấy năm trở lại đây nhu cầu tiêu thụ hạt điều Việt Nam tăng cao. Sở dĩ điều của chúng ta có vị thế trên thị trường quốc tế như vậy là bởi có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh hạt điều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Điều đáng nói là lượng dinh dưỡng có trong hạt điều Việt Nam được cho là tốt hơn so với các nơi khác.

hạt điều Việt Nam

Hạt điều Việt Nam đầy tiềm năng trên thị trường thế giới

Nhờ vậy mà giá điều ở nước ta tăng cao giúp nông dân trồng điều vô cùng vui mừng. Nhưng một điều đáng nói, dù được giá nhưng sản lượng điều của chúng ta lại không đạt do mất mùa, hạn hán, mưa giá thất thường nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc cung ứng sản phẩm cho thị trường.

Thậm chí, một nơi chuyên trồng điều và cho sản lượng tốt như khu vực Bình Phước cũng chịu thiệt hại, mất đi gần một nửa sản lượng trong những năm gần đây. Chính vì thế, mà lượng điều thất thu, không đủ cho cung cấp ra ngoài thị trường và  làm cho thị trường hạt điều Việt Nam mất cân đối nghiêm trọng.

 

Để cân bằng lại thị trường điều của nước ta, nhà nước đã có những chính sách giúp cho các vùng trồng điều cải thiện hệ thống nước tưới, cũng như tìm cách ngăn chặn tình trạng sương muối kéo dài làm hoa điều rụng gây nên tình trang mất mùa.

Ngoài ra, chúng ta còn đẩy mạch khâu kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm với tất cả các cơ sở chế biến, bao bì đóng gói, máy móc thiết bị để có thể sản xuất hạt điều Việt Nam chất lượng. Nhằm tăng uy tín của sản phẩm hạt điều Việt nam trên thị trường thế giới.

hạt điều Việt Nam

Hạt điều Việt Nam được thị trường thế giới đánh giá cao

Hạt điều Việt Nam được thị trường quốc tế ghi nhận là sản phẩm xuất khẩu có giá trị dưỡng cao, chất lượng tốt, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây được xem như là một điều hết sức vui mừng của thị trường hạt điều Việt Nam hiện nay.

Những thành quả mà thị trường hạt điều Việt Nam đã đạt được sẽ trở thành cơ hội tuyệt vời cho các cơ sở sản xuất hạt điều nước ta phát triển mạnh trong tương lai

Trên đây là những chia sẻ về tình hình chung của hạt điều Việt Nam trên thị trường thế giới. Như vậy là các bạn  đã có cái nhìn chung về giá trị của hạt điều Việt Nam như thế nào rồi phải không nào?

Nếu các bạn muốn biết tình hình cụ thể về hạt điều Việt Nam cũng như giá sỉ hạt điều rang muối hiện nay như thế nào, thì hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất hạt điều rang muối Bình Phước Năm Sao để được cung cấp những thông tin chính xác nhất nhé.