Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Hạt điều rang củi, món đặc sản giúp tăng doanh thu đáng kể

Bạn có biết hạt điều rang củi, món ăn ngon đang được rất nhiều người sành ăn ưa chuộng. Đây cũng là bí quyết giúp bạn tăng doanh số bán hàng đáng kể đấy.

Hạt điều ngon chính là hạt điều được sản xuất thủ công từ A-Z. Nhưng hiện nay,  nhu cầu sử dụng hạt điều ngày càng tăng đã khiến có rất ít cơ sở, địa điểm còn giữ nguyên cách sản xuất truyền thống đó là rang bằng củi. Thay vào đó, hạt điều được rang bằng điện, phần nào làm giảm đi độ béo béo bùi bùi thơm thơm tự nhiên của điều. Chính vì vậy, hãy đến với cơ sở sản xuất điều Nam Sao - Bình Phước để sở hữu hạt điều rang củi- đặc sản tuyệt ngon cung cấp cho khách hàng.

hạt điều rang củi

Hạt điều ngon hơn khi rang bằng củi

Đảm bảo rằng, khách hàng chỉ một lần thưởng thức sẽ không thể nào quên và sẽ tìm đến bạn dài dài chỉ để được sở hữu hạt điều rang củi truyền thống.

Cùng tìm hiểu xem vì sao hạt điều rang củi lại được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn đến như vậy:

Trong hạt điều có rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Nhưng qua chế biến bằng điện đã không còn giữ được nguyên vẹn. Tuy nhiên, khi rang hạt điều trên củi, người ta có thể giữ được toàn vẹn vị tươi ngon cũng như không muốn làm mất đi các chất dinh dưỡng.

hạt điều rang củi

Khi rang hạt điều trên củi, người ta có thể giữ được toàn vẹn vị tươi ngon cũng như không muốn làm mất đi các chất dinh dưỡng

Nếu như rang hạt điều bằng điện khá nhanh, không phức tạp và tiết kiệm thời gian, nhân lực thì hạt điều rang củi lại khá phức tạp. Quy trình của hạt điều rang củi như sau:

Sau khi đã sơ chế, nhân hạt điều tươi sẽ được cho vào những chiếc chảo hoặc lò rang lớn bên trên bếp than củi rực hồng. Những người thợ thủ công lành nghề sẽ nhanh tay đảo đều, liên tục để điều chín đều. Từng mẻ hạt điều tươi rang củi thơm phức, mộc mạc nhưng đậm đà sẽ được hoàn thiện.

Chính vì được chế biến bằng quy trình như vậy, nên hạt điều rang củi mới có được hương vị độc đáo, khác biệt và đậm đà hơn hẳn các loại hạt điều khác.

Và theo như nhận xét của các khách hàng đã từng được thưởng thức thức sản phẩm hạt điều rang củi thì họ không thể nào ăn được các loại hạt điều khác trên thị trường, dù cho nó có giá rẻ đến đâu.

Vậy nên, nếu bạn muốn khách hàng của mình ghiền hạt điều rang củi và luôn quay lại cửa hàng của bạn thì còn chờ gì mà không liên hệ với cơ sở sản xuất điều Nam Sao - Bình Phước ngay hôm nay!