Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Giá hạt điều rang muối loại 1 hiện nay

Bạn đang kinh doanh hạt điều rang muối và cần biết giá hạt điều rang muối loại 1 hiện nay tại các cơ sở sản xuất là bao nhiêu? Xem ngay để biết giá chính xác.

Tại mỗi cơ sở chế biến giá hạt điều rang muối loại 1 cũng có sự khác nhau, và giá cũng biến đổi theo từng tháng trong năm.

Hiện nay, trên thị trường hạt điều rang muối loại 1 bao gồm hai loại: điều rang muối loại 1 còn vỏ lụa, và điều rang muối loại 1 bóc vỏ lụa, tùy vào sở thích cũng như nhu cầu mà khách hàng lựa chọn, mỗi loại sẽ có giá khác nhau.

Hạt điều bóc vỏ lụa trông rất bắt mắt, tiện lợi, nhưng độ dòn của hạt điều sẽ không được giữ lâu so với điều chưa được tách vỏ lụa.

Bên cạnh hạt điều rang muối còn có hạt điều vị mật ông, vị bơ, washabi… tùy vào sở thích mỗi người, mà lựa chọn điều rang muối hay các vị điều khác. Nhưng giá hạt điều rang muối loại 1 luôn cao hơn cũng như được nhiều người lựa chọn hơn.

Vì sao giá hạt điều rang muối loại 1 luôn cao hơn so với các loại còn lại?

giá hạt điều rang muối loại 1

Hạt điều rang muối loại 1 (A) - loại 2 (B) - loại 3 (C)

- Chất lượng điều rang muối loại 1 luôn đi đầu

Rất cẩn thận từ khâu lựa chọn đến khâu chế biến, từ khi điều còn tươi đã lựa chọn kĩ càng, lựa chọn những hạt điều to, không bị hư hại. Sau khi chế biến thành phẩm, hạt điều loại 1 phải còn nguyên, không bị vỡ nát, vì vậy giá hạt điều rang muối loại 1 luôn cao hơn so với các loại còn lại.

- Hình thức quyết định đến chất lượng giá cả

Bởi vì hạt điều loại 1 được lựa chọn qua một quy trình rất kĩ lưỡng. Nên vì thế khi so sánh điều rang muối loại 1 và loại 2 thì điều rang muối loại 1 nhìn rất hấp dẫn, kích thích sự lựa chọn của người mua.

Chính vì chất lượng và hình thức vô cùng bắt mắt nên giá của hạt điều rang muối loại 1 luôn cao hơn so với các loại điều còn lại.

giá hạt điều rang muối loại 1

Điều rang muối loại 1 còn vỏ lụa

Trong kinh doanh bạn đừng quá chú trọng vào việc giá cả, hãy để chất lượng lên tiếng, vì vậy khi mua điều loại 1 bạn cũng đừng quan trọng việc giá hạt điều rang muối loại 1 như thế nào mà hãy quan trọng về chất lượng nó ra sao.

Công ty bạn có một đơn đặt hàng về điều rang muối loại 1 số lượng lớn, nhưng bạn chưa tìm được một cơ sở sản xuất tin cậy, vì hiện nay trên thị trường giá hạt điều rang muối loại 1 cũng như chất lượng mỗi cơ sở khác nhau. Nhưng cơ sở sản xuất chế biến điều rang muối Năm Sao - Bình Phước chỉ có thể là nơi đáng tin cậy của công ty bạn. Cơ sở chuyên sản xuất phân phối điều rang muối số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết giá điều rang muối loại 1 là bao nhiêu, đơn hàng của bạn hạt điều rang muối loại 1 chúng tôi sẽ giao cho bạn điều rang muối chất lượng hơn cả loại 1.