Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Vì sao giá hạt điều rang muối Việt Nam cao hơn so với điều của các nước?

Bình Phước, nơi cho ra những hạt điều rang muối thơm ngon khó cưỡng. Chất lượng điều Việt Nam luôn được đánh giá cao, bởi thế giá hạt điều Việt Nam luôn cao hơn so với hạt điều các nước.

Theo thống kê của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tình hình xuất khẩu của các mặt hàng nông sản có phần giảm đi so với những năm trước. Nhưng giá hạt điều Việt Nam vẫn cao hơn so với các nước khác, vì chất lượng của hạt điều Việt Nam luôn được đánh giá cao trên thị trường thế giới.

Vì sao giá hạt điều Việt Nam luôn cao hơn giá điều của các nước?

Phân biệt hạt điều Việt Nam với hạt điều các nước, để thấy được giá hạt điều Việt Nam cao hơn là đều có lí do.

Bạn không cần phải dùng máy móc gì để phân biệt, chỉ quan sát bằng mắt thường thì cũng đủ thấy được sự khác biệt rõ rệt của điều Việt Nam và điều các nước. Không thể lẫn lộn khi điều Việt Nam (đặc biệt là điều Bình Phước) mùi vị đặc trưng, có vị thơm ngon, béo ngậy mà không phải loại hạt nào cũng có được.

giá hạt điều

Hạt điều rang muối Việt Nam (điều Bình Phước) săn chắc, thơm ngon

Hạt điều rang muối của các nước hạt sẽ không được căn tròn như hạt điều Việt Nam mà mỏng hơn, độ béo của hạt điều nước ngoài cũng không bằng hạt điều Việt Nam (đặc biệt là điều Bình Phước).

Chỉ về hình dáng của hạt điều cũng đủ thấy được tại sao giá hạt điều rang muối Việt Nam luôn cao hơn so với các nước.

Không chỉ cao so với thị trường quốc tế mà trong nước giá hạt điều rang muối Việt Nam, đặc biệt là Bình Phước cũng cao hơn hàng nhập.

Và dù giá hạt điều thế giới có biến đổi như thế nào thì giá hạt điều Việt cũng luôn cao ở thị trường thế giới.

giá hạt điều

Hạt điều rang muối Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu

 

Nhưng năm nay, trước tình trạng hạt điểu Bình Phước giảm năng suất do mất mùa và giá luôn cao khiến bạn lo lắng vì công ty bạn không còn đủ số lượng hạt điều rang muối để giao cho đối tác, hoặc sợ bị hàng nước ngoài trà trộn. Yên tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi - cơ sở chế biến hạt điều rang muối Năm Sao chuyên cung cấp sỉ với mọi số lượng, và giá hạt điều luôn tốt nhất, cho dù thị trừơng có biến động mạnh nhưng vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên giá hạt điều sẽ được bán ra với giá gốc.

Bây giờ bạn có thể an tâm về giá hạt điều cũng như chất lượng điều khi bạn chọn Năm Sao - Bình Phước là cơ sở đồng hành cùng bạn.