Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Giá hạt điều vỏ lụa rang muối Bình Phước

Giá hạt điều rang muối vỏ lụa Bình Phước và hạt điều đã bóc vỏ khác nhau như thế nào? Nên chọn loại nào ngon hơn? Ngay bây giờ hạt điều rang muối Năm Sao - Bình Phước sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

điều rang muối bình phước còn vỏ lụa

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Về độ ngon thì cả 2 loại có thể nói là như nhau, chỉ khác là một loại còn nguyên vỏ lụa, 1 loại đã được bóc sạch lớp vỏ lụa, người dùng chỉ việc ăn. Chính vì không qua công đoạn bóc vỏ nên giá hạt điều rang muối vỏ lụa sẻ thấp hơn điều rang muối đã bóc vỏ lụa.

Nhưng nếu như một người sành ăn điều rang muối thì có lẽ lựa chọn đầu tiên của họ vẫn là điều rang muối vỏ lụa. Chính vì thế, để thưởng thức điều rang muối ngon, đúng vị chúng ta nên lựa chọn điều rang muối vỏ lụa, vừa ăn vừa bóc vỏ sẽ có cảm giác ngon và vệ sinh hơn.

Điều rang muối vỏ lụa sẽ đảm bảo được vệ sinh cho hạt điều trong quá trình chế biến, cũng như đóng gói. Bên cạnh đó, nếu như không sành ăn về điều rang muối thì nhiều người sẽ cho rằng điều rang muối vỏ lụa sẽ bất tiện mỗi khi ăn phải bóc vỏ, tốn thời gian, vương vãi vỏ. Nếu như không bỏ vỏ điều rang muối mà ăn luôn vỏ sẽ có vị chát, hơi khó chịu và sẽ làm mất đi mùi vị của điều.

Trong các loại thì giá hạt điều rang muối vỏ lụa Bình Phước vẫn cao hơn so với điều Đồng Nai hay Lâm Đồng. Và so về trọng lượng và kích cở hạt thì giá hạt điều rang muối vỏ lụa loại A cao hơn loại B.

hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều Bình Phước rang muối của cơ sở Năm Sao

Chất lượng hạt điều rang muối của Việt Nam đặc biệt là điều rang muối Bình Phước luôn được đánh giá cao về chất lượng nên giá thành cũng có phần nhỉnh hơn. Và ngay tại địa bàn Bình Phước giá hạt điều rang muối vỏ lụa cũng có sự chênh nhau giữa các cơ sở sản xuất, không những thế, giá cả còn biến đổi theo từng thời điểm, đặc biệt vào thời điểm lễ tết.

Bạn cần mua về kinh doanh, làm quà biếu số lượng lớn thì nên chọn điều rang muối còn vỏ lụa và cơ sở sản xuất điều rang muối Năm Sao - Bình Phước là địa chỉ uy tín cho bạn lúc này.

Cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao – Bình Phước chế biến phân phối điều rang muối với số lượng lớn. Bên cạnh điều rang muối còn vỏ lụa thì bạn vẫn có thể chọn các loại điều rang muối khác. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá hạt điều rang muối vỏ lụa, cùng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi quyết định nhập hàng.