Hạt điều rang muối Năm Sao

  0986.154.172

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI NĂM SAO

CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU SỈ CAO CẤP

Hạt điều rang muối NĂM SAO - hương vị đậm chất tình quê miền núi phía nam Tổ Quốc - mang lại vị ngon ngây ngất khó cưỡng.

Say mê với hương vị đậm đà của muối biển, cùng hòa quyện vị béo - bùi - thơm ;ngất ngây của hạt điều Bình Phước.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt hảo của hạt điều ngon nhất khu vực ;rất đậm chất, bùi bùi thơm ngon đến từng hạt.

 

Hạt điều rang muối 100% thủ công

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0986.154.172

0935.482.727- Anh Đức

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa - sự lựa chọn của những người sành ăn điều

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa có gì khác so với các loại còn lại, và giá cả như thế nào?

Hạt điều rang muối Bình Phước gồm hai loại:

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa.

● Hạt điều rang muối đã được bóc vỏ lụa.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Điều rang muối còn vỏ lụa và bóc vỏ lụa

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa sự lựa chọn của những người sành ăn điều.

Không chỉ đơn thuần là lớp vỏ lụa thông thường, mà lớp vỏ lụa có nhiệm vụ giữ được độ giòn của điều trong thời gian dài, trong môi trường chân không. Hơn nữa lớp vỏ lụa đó còn giúp hạt điều không bị áp vào mặt chảo trong quá trình chế biến. Vì có lớp vỏ lụa mỏng bên ngoài nên nhân điều không bị ngấm nhiều muối trong quá trình rang.

Bên cạnh đó, khỉ sử dụng hạt điều rang muối còn vỏ lụa có cảm giác sạch sẽ hơn khi vừa ăn vừa bóc vỏ, không những thế vỏ lụa còn có khả năng kích thích, mê hoặc vị giác, mỗi khi ăn hạt điều rang muối vỏ lụa.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Lớp vỏ lụa mỏng bảo vệ nhân điều giòn lâu hơn, giữ được màu sắc nhân điều

Hơn lớp vỏ lụa mỏng còn có chức năng vô cùng đặc biệt, giúp giữ được màu sắc của nhân điều, bởi vì khi điều bóc vỏ lụa để thời gian lâu sẽ bị sẫm màu, màu không còn đẹp.

Hầu như lớp vỏ lụa sẫm màu bên ngoài không làm ảnh hưởng đến giá trị của hạt điều rang muối còn vỏ lụa, mà còn là sự lựa chọn đầu tiên của những ai sành ăn điều. Nhưng đối vởi trẻ nhỏ cần lưu ý khi ăn điều rang muối còn vỏ lụa, phải nhắc nhở nên bóc lớp vỏ lụa trước khi ăn vì vỏ lụa có vị chát, có thể gây ho.

Bên cạnh đó, yếu điểm có thể kể đến của hạt điều rang muối còn vỏ lụa chính là sự vương vãi vỏ khi ăn. Vì lớp vỏ khá mỏng nên khi chúng ta bóc rất dễ rơi rớt ra bên ngoài, đồng thời công đoạn bóc vỏ sẽ khiến những người “lười” hoặc đang làm việc bằng tay ngại sử dụng.

Không để lớp vỏ lụa làm mất đi hương vị thơm ngon, béo ngậy vốn có của điều rang muối, nên bóc vỏ sạch sẽ trước khi ăn. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân mà mỗi người có những lựa chọn khác nhau. Nhưng lựa chọn điều rang muối còn vỏ lụa không chỉ đối với những người sành ăn mà còn là lời khuyên của người con xứ điều.

Chính vì những đặc điểm trên chúng tôi nên khuyên bạn lựa chọn hạt điều rang muối còn vỏ lụa. Và ngay khi bạn muốn kinh doanh hạt điều rang muối hãy đến với cơ sở chế biến điều rang muối Năm Sao- Bình Phước, bán giá sỉ với mọi số lượng và có tất cả các loại điều rang muối cho bạn lựa chọn: loại A,B, còn vỏ, đã bóc vỏ, điều Việt Nam hay điều nước ngoài…